Biệt thự Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Biệt Thự
Mất:2 phút, 57 giây để đọc

Biệt thự Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Từ khu biệt thự, cư dân có thể đến hồ Hoàn Kiếm và phố cổ, sân bay Nội Bài, các trung tâm thương mại như AEON mall, Big C và kết nối trực tiếp với Quốc lộ 5 đi các tỉnh thành khác. Quốc gia.

Quy mô dự án biệt thự Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill được quy hoạch trên ngọn đồi cao 3,8m với tổng diện tích hơn 2ha, phân khu này gồm 66 căn. Trong đó, 26 căn biệt thự đơn lập diện tích trên 320m2 và 40 căn biệt thự song lập diện tích trên 160m2 và công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center house. Mỗi biệt thự có ba tầng, một tầng hầm và một tầng áp mái.

Biệt thự tại quận Long Biên

Biệt thự tại quận Long Biên

quy mô dự án khu biệt thự

Các căn biệt thự đơn lập có tổng diện tích sử dụng là 622m2, các căn biệt thự song lập có tổng diện tích sử dụng là 373m2. Phía trước biệt thự là sân vườn tạo không gian xanh mát. Khoảng cách giữa hai căn biệt thự song lập gần 3,5m.

Biệt thự Khai Sơn Hill

Căn nhà trung tâm là nơi kết nối cộng đồng trung tâm. Được thiết kế theo mô hình ba trong một, gồm câu lạc bộ trẻ em ở tầng 1, hội trường để tổ chức các buổi sinh hoạt công dân của cả khu hoặc nhóm. Tiệc cưới và sinh nhật được tổ chức tại tầng 2 và tầng 3 là bể bơi ngoài trời.

Thông tin từ bds89

Khai Sơn Hill nằm trong dự án Khu chức năng đô thị hai bên đường từ đê Ngọc Thụy đến Khu đô thị mới Thượng Thanh do Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng vốn 324 tỷ đồng.

Theo bds89 được biết, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã tổ chức xây dựng 26 căn biệt thự có diện tích sàn lớn hơn 500m2 và chưa có giấy phép xây dựng theo quy định. Đặc biệt, những căn biệt thự này đã được khởi công cách đây hơn một năm. Đã hoàn thiện phần thô và đang dần hoàn thiện.

Biệt thự Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Mặc dù ngày 14/11/2017, UBND quận Long Biên đã ra quyết định xử phạt 80 triệu đồng. Yêu cầu đình chỉ thi công tại dự án khu nhà ở thấp tầng TT1. Khu biệt thự Khai Sơn Hill và yêu cầu cưỡng chế phá dỡ trong thời hạn tối đa là 60 ngày. Tuy nhiên, sau nhiều tháng, dù đã quá thời hạn tối đa nhưng 26 căn biệt thự vẫn tồn tại.

Ngày 30/5/2018, Sở Xây dựng Hà Nội cấp giấy phép xây dựng số 51 / GPXD cho 26 căn biệt thự tại Khai Sơn Hill. Được khởi công xây dựng từ tháng 4/2017, các căn biệt thự Khai Sơn Hill hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng trong năm nay.

Thông tin nhanh dự án 

Dự án: Khai Sơn Hill Tổng diện tích: 2ha
Vị trí: Phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 324 tỉ đồng
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Tháng 4/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội Năm hoàn thành: Năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc