Biệt thự The Icon - dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Biệt thự The Icon – dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Biệt Thự
Mất:2 phút, 41 giây để đọc

Biệt thự The Icon – dự án Swan Park Đông Sài Gòn

The Icon là tên gọi thuộc giai đoạn 3 của dự án Swan Park Đông Sài Gòn – tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô biệt thự The Icon – dự án Swan Park Đông Sài Gòn

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô gồm:. 14,8 ha đất biệt thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất Clubhouse.

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn biệt thự. Được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau:. Mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

Biệt thự The Icon - dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể phân khu The Icon

Super Villa có 37 căn, diện tích đất 20m x 35m, diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn hộ đều có bố cục biệt thự hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Biệt thự Mainson có số lượng 49 căn, diện tích đất 30m x 35m, diện tích sàn 870 m2. Mỗi căn đều có thiết kế biệt thự chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Biệt thự The Icon

Vị trí phân khi The Icon trong tổng thể dự án Swan Park

Còn lại là 4 căn biệt thự được thiết kế theo hình chữ U. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn của dự án là Clubhouse dưới lòng đất với hồ bơi tràn phía trên và bao quanh là công viên rộng 1,6 ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm:. Câu lạc bộ triệu phú, sân golf mini, quầy bar, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập gym, sân chơi trẻ em và đài phun nước.

Biệt thự The Icon tại Sài Gòn

Phối cảnh dinh thự mẫu L – Super Villa

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao rộng 25ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp, khu trung tâm, y tế của khu 7.6 ha, hệ thống an ninh nội khu …

quy mô biệt thự tại sài Gòn

quy mô biệt thự cao cấp tại TPHCM

Thông tin từ bds89

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn Fotune Land Development của Trung Quốc (CFLD) hợp tác với Tập đoàn Tín Nghĩa.

Tại Việt Nam, ngoài dự án khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus rộng 464 ha do VinaCapital làm chủ đầu tư trước đó và được đổi tên. vào Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

dự án biệt thự cao cấp

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án khu đô thị Swan Park, ngoài The Icon giai đoạn 3 còn được gọi là phân khu 1A3. Trước đó, dự án đã phát triển thành 2 phân khu 1A và 1B. Hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý III / 2019.

Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon là từ 30tr / m2.

Thông tin nhanh dự án biệt thự The Icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc