Cam Lâm Central Park

Cam Lâm Central Park – Đất nền nghỉ dưỡng

Đất Nền
Mất:6 phút, 22 giây để đọc

Cam Lâm Central Park là dự án đất nền nhà phố tọa lạc trên mặt tiền Đinh Tiên Hoàng, tổ dân phố Bãi Giếng Bắc, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Là một thành phố du lịch, việc phát triển đất nền thật khó tin. Tuy nhiên đây là điều bạn có thể tin. Hiện nay, dự án đang được khởi động và dự đoán sẽ trở nên sôi động. Với đường bờ biển dài khu du lịch dịch vụ. Dự án tại Khánh Hòa này được cho là vô cùng tiềm năng. Không dễ gì có thể sở hữu đất nền tại khu du lịch đang được hàng triệu lượt khách đến đây mỗi năm.

Cam Lâm Central Park có quy mô bao gồm 29 nền. Mỗi nền có diện tích trung bình từ 95 m2 – 120 m2, trong đó có: 3 lô 95 m2, 23 lô 120 m2 và còn lại 3 lô góc có diện tích lần lượt là 113,8 m2, 119,8 m2 và 158,5 m2.

Tổng quan dự án

Cam Lâm Central Park
Tọa lạc tại trung tâm của Bãi Dài, Cam Lâm Central Park sở hữu vị trí đắc địa. Qua đó tạo nên giá trị bền vững cho các chủ sở hữu
  • Tên dự án: Cam Lâm Central Park
  • Vị trí: Tọa lạc tại TDP Bãi Giếng Bắc, Thị Trấn Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land
  • Quy mô: 29 lô
  • Loại hình: Đất nền
  • Diện tích trung bình mỗi nền: 95m2 – 120 m2
  • Pháp lý dự án: Sổ đỏ từng nền, thổ cư 100%
  • Giá bán: 13 triệu/m2.
  • Tiến độ dự án: Đang triển khai xây dựng.

Vị trí dự án

Dự án Cam Lâm Central Park nằm trên mặt tiền 2 công viên cảnh quan. Lộ giới đường 10 mét với diện tích công viên rộng 6000 m2. Toàn bộ hạ tầng đều được trải đường nhựa rộng 10 mét có vỉa hè, đèn chiếu sáng và điện nước đi âm. Vị trí dự án chỉ cách đường Đinh Tiên Hoàng 70 mét. Và khu đất còn liền kề 3 tuyến đường quy hoạch đang chuẩn bị mở là Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Mình Khai và Lê Đại Hành lộ giới đường lên đến 22 mét.

Vị trí
Vị trí của dự án Cam Lâm Central Park

Trong giai đoạn 2020 -2025 theo chủ trương của Nhà Nước trên địa bàn Huyện Cam Lâm đã và đang tiến hành giải phóng mặt bằng và giải tỏa các hộ dân trên tuyến đường cao tốc Bắc – Nam đi ngang. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ của dự án dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng vào tháng 8 năm nay từ đó đất Cam Lâm trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Do đó, đây cũng chính là nguyên nhân dự án được “săn đón” ngay từ khi khởi công xây dựng. Trong thời gian sắp tới, lãnh đạo của tỉnh sẽ tiếp tục triển khai dự án. Đây cũng chứng minh được nơi đây đang được đầu tư và đồng bộ nhằm mang đến một diện mạo khác cho khu vực cũng như phát triển bất động sản trong nước.

 

Cam Lâm Central Park
Nằm trong những khu dân cư hiện hữu, Cam Lâm Central Park được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích sẵn có của khu vực này

Thuộc phía Nam của Khánh Hòa, Cam Lâm Central Park nằm ngay trung tâm phát triển thịnh vượng nhất của Huyện Cam Lâm. Có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, chính sách du lịch; kinh tế; điều kiện giao thông được đầu tư bài bản. Thật không ngoa khi nói đây là dự án này đang là “một con mồi bổ béo” cho giới bất động sản.

Tiện ích dự án

tiện ích
Tiện ích phong phú của dự án

Khu vực thị trấn Cam Đức được hình thành sớm với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Dân cư cũng tập trung đông đúc phồn thịnh. Tại khu đất Cam Lâm, thị trấn Cam Đức là trung tâm đầu não của khu vực. Nơi có mức độ phát triển kinh tế cũng cao hơn hẳn nhiều khu vực lân cận. Sở hữu vị trí đắc địa, Cam Lâm Central Park chỉ cách chợ Cam Đức nằm trên mặt tiền QL 1A chưa đầy 500m sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi trong sinh hoạt và cuộc sống.

tiện ích
Quá đẹp về vị trí nên cũng dễ hiểu khi Cam Lâm Central Park có lợi thế lớn về mặt kết nối tới các trung tâm du lịch khác của Khánh Hòa nói riêng hay khu vực Miền Trung nói chung

Đặc biệt Cam Lâm Central Park chỉ cách mặt đường Đinh Tiên Hoàng đắc giá chỉ 50 mét. Hiện tại những mét vuông đất tại Định Tiên Hoàng có giá trị lên đến 40- 50 triệu/m2. Và những khách sạn được mọc lên làm cho giá trị khai thác của Đinh Tiên Hoàng càng trở nên rõ rệt. Những yếu tố trên cho thấy mức độ tăng trưởng nhanh của hạ tầng khu vực đất Cam Lâm và Thị Trấn Cam Đức nói riêng; thế nên với vị trí trung tâm đất Cam Lâm Central Park vũng đất này sẽ rất thích hợp để đầu tư cũng như mua ở tại đây.

Trọng điểm giao thương

tiện ích
Trung tâm giao thương, kết nối

Các tuyến đường lớn được chú trọng xây dựng. Điển hình hơn cả là đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 80 mét với chiều dài 35 km tạo sự thuận tiện đáng kể trong việc lưu thông; kết nối giữa các khu vực Nha Trang – Cam Lâm cùng Cam Ranh. Ngoài ra, một số trục đường xương cá; giúp đồng bộ và kết nối đô thị với khu vực biển cũng được đẩy mạnh; đưa vào khai thác và dần hoàn thiện hơn. Góp phần làm cho đất nền Cam Lâm Central Park trở nên sôi động hơn. Hệ thống giao thông đường sắt; đường thủy; đường hàng không cũng có những bước phát triển đáng ngạc nhiên.

Mặt bằng dự án

mặt bằng
Mặt bằng dự án

Đất nền Cam Lâm Central Park là dự án hiếm hoi tại thị trấn Cam Đức. Được quy hoạch bài bản tổng thể chi tiết 1/500. Với vị trí trung tâm của Cam Lâm. Liền kề khu dân cư trên Đinh Tiên Hoàng hiện hữu. Cách trường học; bệnh viện; trung tâm hành chính Huyện chỉ trong 300m mét. Chưa hết những nền đất tại Cam Lâm Central Park đều có vị trí đẹp view trực diện 2 công viên cảnh quan 3000m2 đã hiện hữu. Với mỗi nền đất tại Cam Lâm Central Park có diện tích vô cùng đẹp 5×19 và 5×24 thích hợp xây dựng và đầu tư vô cùng lý tưởng.

Cam Lâm Central Park Khánh Hòa có quy mô bao gồm 29 nền. Mỗi nền có diện tích trung bình từ 95m2 – 120m2. Trong đó có: 3 lô 95m2; 23 lô 120m2 và còn lại 3 lô góc có diện tích lần lượt là 113,8 m2; 119,8 m2 và 158,5 m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc