Căn hộ cao cấp St. Moritz tại Thủ Đức

Căn hộ cao cấp St. Moritz tại Thủ Đức

Căn Hộ
Mất:3 phút, 31 giây để đọc

Căn hộ cao cấp St. Moritz tại Thủ Đức

St. Moritz (tên cũ: Opal Skyview) là dự án khu phức hợp căn hộ và văn phòng tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Quy mô dự án căn hộ cao cấp St. Moritz

St. Moritz được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.400,6 m2, quy mô 1 block, cao 20 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 18.012,91 m2.

Dự án St. Moritz cung cấp cho thị trường tổng số 103 căn hộ và 63 văn phòng. Theo đó, các căn hộ tại đây được thiết kế với các loại diện tích từ 70,1 m2 – 91,4 m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ.

Căn hộ cao cấp St. Moritz tại Thủ Đức

Căn hộ cao cấp St. Moritz

Theo thiết kế, tất cả các căn hộ đều có logia và cửa sổ rộng thoáng. Bạn có thể chọn căn có view sông Sài Gòn hoặc chọn căn view ra đại lộ Phạm Văn Đồng.

Các căn hộ tại đây cũng được thiết kế đảm bảo công năng, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng ăn, khu phơi đồ và lô gia và một số căn được thiết kế góc học tập hoặc phòng đọc sách.

Căn hộ cao cấp St. Moritz

Ngay trong khuôn viên dự án St. Moritz được trang bị các tiện ích như công viên cây xanh, hồ bơi, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, sảnh đón khách, khu để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, camera an ninh, gym, cafe, nhà trẻ, siêu thị mini, …

Thông tin lịch sử & pháp lý của dự án St. Moritz

Năm 2016: Đất Xanh Group thông qua nghị quyết HĐQT về việc nhận chuyển nhượng dự án văn phòng và căn hộ Cecico 135 của Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI). ). Theo đó, PPI sẽ chuyển nhượng dự án này cho Đất Xanh với giá trị chuyển nhượng là 40 tỷ đồng. Sau đó, dự án này được Đất Xanh Group giới thiệu rộng rãi với tên gọi “Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview”. Từ năm 2016 đã 4 năm trôi qua, cụ thể theo ghi nhận vào những ngày đầu tháng 3/2020, dự án này vẫn là bãi đất trống và thay vào đó là hàng rào, bảng tên, ảnh. Ảnh của dự án đã được đổi thành “St. Khu căn hộ cao cấp ”một lần nữa. Moritz ”.

Thông tin từ bds89

Dự án St. Moritz do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Những ngày đầu năm 2016, Đất Xanh Group đã thông qua nghị quyết HĐQT về việc nhận chuyển nhượng dự án cao ốc văn phòng và căn hộ Cecico 135 của Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Lan. Bình Dương (PPI). Theo đó, PPI sẽ chuyển nhượng dự án này cho Đất Xanh với giá trị chuyển nhượng là 40 tỷ đồng.

Sau đó, dự án này được Đất Xanh Group giới thiệu rộng rãi với tên gọi “Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview”. Từ năm 2016 đã 4 năm trôi qua, cụ thể theo ghi nhận vào những ngày đầu tháng 3/2020, dự án này vẫn là bãi đất trống và thay vào đó là hàng rào, bảng tên, ảnh. Ảnh của dự án đã được đổi thành “St. Khu căn hộ cao cấp ”một lần nữa. Moritz ”.

Giá bán tham khảo trên thị trường của dự án St. Moritz từ 65 triệu / m2 đối với căn hộ và từ 38 triệu / m2 đối với văn phòng. Theo đó, dự án này cũng đã được Sở Xây dựng TP.HCM cấp giấy phép xây dựng vào ngày 26/2/2020.

Thông tin nhanh dự án căn hộ St. Moritz

Dự án: St. Moritz Tổng diện tích: 3.326 m2
Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ, officetel Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc