Căn hộ chung cư Velona

Căn hộ chung cư Velona tại Quận 2

Căn Hộ
Mất:3 phút, 48 giây để đọc

Căn hộ chung cư Velona tại Quận 2

Velona là dự án căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Saigon Sports City. Nằm trong tổng thể khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, cách đường Mai Chí Thọ. khoảng 1km.

Quy mô dự án căn hộ chung cư Velona

Saigon Sports City là khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh, bao gồm:. Khu căn hộ, dịch vụ thương mại và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha. Được chia thành hai phân khu chức năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có diện tích 26 ha là khu thể thao, trung tâm tập luyện và thi đấu. Phân khu 2 rộng 38 ha, phát triển trung tâm thương mại – dịch vụ, chung cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị.

Căn hộ chung cư Velona

Theo đó, khu căn hộ Velona là phân khu đầu tiên được triển khai trong khu đô thị Saigon Sports City với quy mô 6 block cao 30 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 90.000 m2. Với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn hộ / sàn, diện tích căn hộ tại đây dao động từ 96 m2 – 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Bên trong toàn bộ dự án có các tiện ích nổi bật như: Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi tràn bờ, trung tâm huấn luyện tennis, sân vận động, khu khám sức khỏe, TTTM, khuôn viên cây xanh,… Và các dịch vụ dành riêng cho cộng đồng dân cư như:. Hỗ trợ du lịch quốc tế, hỗ trợ chơi gôn và nhà hàng, hỗ trợ văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ mua sắm và kinh doanh, hỗ trợ VIP tại sân bay, hỗ trợ chăm sóc y tế, chăm sóc tại nhà, …

Thông tin lịch sử & pháp lý về dự án Velona

Tháng 3/2018: Keppel Land công bố sở hữu 100% vốn tại dự án Saigon Sports City sau khi mua lại 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. Số lượng có hạn. Giá trị của giao dịch này là khoảng 11,4 triệu USD.

Căn hộ chung cư Velona tại Quận 2

Căn hộ chung cư Velona

Thông tin từ bds89

Khu đô thị Saigon Sports City được hợp tác phát triển giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư 500 triệu USD. Được biết, thời gian hoàn thành tất cả các giai đoạn của dự án dự kiến ​​là năm 2027.

Keppel Land Company Limited là công ty bất động sản trực thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở chính tại Singapore. Là một công ty đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Keppel Urban Solutions là nhà cung cấp các giải pháp quy hoạch tổng thể. Và phát triển đô thị nhằm tạo ra các cộng đồng được trang bị kỹ thuật số, ứng dụng thông minh và phát triển bền vững.

Ngày 8/11/2019, Công ty TNHH Keppel Land chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Giai đoạn đầu của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, khu mua sắm và khu liên hợp thể thao.

Công việc này đã bị trì hoãn trong nhiều năm. Nhưng sau đó đã được thúc đẩy để khởi động lại. Cụ thể, giữa tháng 3/2018 Keppel Land công bố sở hữu 100% tại dự án Saigon Sports City. Sau khi mua lại 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. Số lượng có hạn. Giá trị của giao dịch này là khoảng 11,4 triệu USD.

Tháng 9/2019, tại cuộc họp của Tổ công tác đầu tư trên địa bàn thành phố. UBND thành phố đã giao Sở Xây dựng cấp phép xây dựng cầu Mương Kinh nối vào dự án Saigon Sport City. Đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị cho lễ động thổ vào tháng 9 tới.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Velona

Dự án: Velona Tổng diện tích: 64 ha
Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư: 500 triệu USD
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: 08/11/2019
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Keppel Land Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc