Căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp tại quận 3

Căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp tại quận 3

Căn Hộ
Mất:2 phút, 6 giây để đọc

Căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp tại quận 3

Tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, giao giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, dự án Serenity Sky Villas tọa lạc tại trung tâm Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Đây là khu vực được quy hoạch làm “làng biệt thự” dành cho giới thượng lưu từ thời Sài Gòn xưa với nhiều cây xanh tỏa bóng mát khắp các con đường.

Căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp tại quận 3

Căn hộ Serenity Sky Villas

Căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp

Trong số các quận trung tâm, quận 3 là nơi tập trung các lãnh sự quán, tổ chức phi chính phủ, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, cũng như các nhà hàng và quán cà phê. quan trọng.

Quy mô dự án căn hộ Serenity Sky Villas

Được quy hoạch xây dựng trên khuôn viên rộng 1.505 m2, Serenity Sky Villas là tòa tháp cao 17 tầng 45 tầng với diện tích từ 70 – 497 m2, từ 1 đến 6 phòng ngủ.

Mỗi căn đều có thang máy, sân vườn, hồ bơi, ban công thoáng và đều có logia rộng rãi, phòng khách với chiều cao trần lên đến 7m (đối với căn hộ thông tầng và căn hộ áp mái).

Căn hộ tại quận 3

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas cao cấp

Tại Serenity Sky Villas có các dịch vụ sang trọng như nhà hàng Nhật Bản phong cách Hokkaido; bể bơi lớn trên sân thượng; dịch vụ trợ giúp đặc biệt chỉ có ở khách sạn, resort 5 sao và thang máy riêng dành cho gia đình Roll Royce; Cây xanh lớn phủ kín cổng đá granit.

Căn hộ cao cấp

Thông tin từ bds89

Dự án Serenity Sky Villas do Công ty Cổ phần Địa ốc Sơn Kim (SonKim Land) làm chủ đầu tư. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu dự án.

Dự án được khởi công xây dựng từ quý IV / 2016, dự kiến ​​hoàn thành vào quý III / 2018, bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý IV / 2018.

Thuộc dòng sản phẩm căn hộ siêu sang, các căn hộ quận 3 thuộc dự án Serenity Sky Villas có giá bán khoảng 117 triệu / m2.

Thông tin nhanh Serenity Sky Villas

Dự án: Serenity Sky Villas  Tổng diện tích: 1.505 m2
Vị trí:  259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ  Ngày khởi công: Quý 4/2016
Chủ đầu tư: SonKim Land  Năm hoàn thành: Quý 4/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc