chọn thuê văn phòng-2

Chọn thuê văn phòng và các yếu tố phù hợp phong thuỷ

Phong Thủy
Mất:2 phút, 59 giây để đọc
Phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến vận mạng gia chủ trong việc chọn mua, thuê nhà mà trong kinh doanh, nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một văn phòng có phong thủy tốt đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp, đem đến may mắn và thành công cho doanh nghiệp.Cùng Bds89.com tìm hiểu về phong thủy khi chọn thuê văn phòng. 

Chọn thuê văn phòng và các yếu tố phù hợp phong thuỷ

Không gian xung quanh văn phòng

Khi chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc. Việc đó sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
chọn thuê văn phòng-1
Bí quyết lựa chọn văn phòng cho thuê hợp phong thủy
Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong. Uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh. Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh.
Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, uốn cong hình cánh cung. Thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.
Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường. Bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

Chọn tầng cho văn phòng

Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng.
chọn thuê văn phòng-2
các yếu tố phù hợp phong thuỷ
Khi chọn tầng, nếu Ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ. Đối với Ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát. Nếu Ngũ hành của tầng tương sinh chủ mệnh, hỗ trợ chủ mệnh là cát khắc với chủ mệnh là hung. Nếu Ngũ hành của chủ mệnh khắc với Ngũ hành của tầng là bình thường.
Theo phong thủy: tầng 1 – 6 thuộc Thủy, tầng 2 – 7 thuộc Hỏa, tầng 3 – 8 thuộc Mộc, tầng 4 – 9 thuộc Kim, tầng 5 – 10 thuộc Thổ. Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó.

Hướng văn phòng: lấy hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Song do xem Nơi buôn bán cầu tài vận thì lấy Thiên Bàn làm chủ. Như nếu phương Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng, có gì không thể ? Tương tự, hướng Nam nếu là suy tinh bay đến tại sao lại lập hướng đó.
Tuy nhiên cần có phối hợp với địa hình. Riêng về thời tiết do Đông Bắc về mùa đông thường có gió lạnh nên âm Khí hơi nhiều. Đồng thời cung Cấn là Quỷ Môn nên cho dù lập hướng này thì khi đương vận qua đi lập tức sẽ xấu.
Riêng Hướng Nam nếu thiên sang Tây Nam ắt được Tam Nguyên Bất Bại Cục. Thiên sang Đông Nam thì được Hồi Lộc Chi Tai nếu biết vận dụng vẫn có thể tốt. Sang Vận 9 vẫn có thể dùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc