Căn hộ chung cư Intracom Riverside

Căn hộ chung cư Intracom Riverside tại Hà Nội

Căn Hộ
Mất:2 phút, 5 giây để đọc

Căn hộ chung cư Intracom Riverside tại Hà Nội

Dự án Intracom Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa của cửa ngõ thủ đô, ngay trung tâm quy hoạch cầu Nhật Tân Vĩnh Ngọc – Nội Bài. Là nút giao thông quan trọng kết nối với các trục đường lớn như:. Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp… đây là những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô.

chung cư Intracom Riverside

Căn hộ chung cư Intracom Riverside tại Hà Nội

Quy mô dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 8.257m2, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc gồm ba tòa tháp cao 39 tầng được quy hoạch hình thành khu nhà ở kết hợp văn phòng. Dự án có 1.036 căn hộ cao cấp có diện tích từ 46 – 76m2.

Tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với dịch vụ thương mại, siêu thị, nhà trẻ, phòng khám, ngân hàng, khu cảnh quan với hơn 60% diện tích là không gian xanh. , khu vui chơi trẻ em.

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được trang bị thang máy hiện đại. Hệ thống báo cháy tiên tiến, thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, hệ thống vệ sinh, camera an ninh được lắp đặt khắp hành lang sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi nhất.

Thông tin từ bds89

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc do Tổng công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư.

Căn hộ chung cư Intracom Riverside

Chủ đầu tư đang mở bán căn hộ đợt 1 với giá khoảng 800 triệu đồng với nhiều chương trình ưu đãi. Intracom Riverside được tài trợ vốn bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Dự án được hỗ trợ chính sách thanh toán 7 đợt linh hoạt để khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Không cần vay ngân hàng, người mua có thể được hưởng chiết khấu lên đến 2%.

Thông tin nhanh dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Dự án: Intracom Riverside Tổng diện tích: 8.257m2
Vị trí: Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) Năm hoàn thành: Quý 4/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc