tuổi Giáp Tý 1984-phong-thuy-1

Hướng đặt ban thờ cho tuổi Giáp Tý 1984 để thu hút tài lộc

Phong Thủy
Mất:4 phút, 18 giây để đọc

Bàn thờ đặt hướng tốt thì gia đạo an yên, tài vượng, nhân duyên tốt lành, sức khỏe đều ổn định. Vậy gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tuổi Giáp Tý hợp bàn thờ hướng nào?

Người tuổi Giáp Tý 1984 nếu là nữ sẽ có Thiên mệnh thuộc cung Cấn, nam mệnh sẽ thuộc cung Đoài. Cả hai cung Cấn và Đoài đều thuộc Tây tứ mệnh.

tuổi Giáp Tý 1984-phong-thuy-1
Tuổi Tý là người có tính cách nhạy bén, linh hoạt, thông minh

Do đó, những người sinh năm Giáp Tý 1984 dù là nữ hay nam đều có các hướng tốt khá tương đồng. Tuy nhiên, gia chủ là nữ thuộc cung Cấn, nam thuộc cung Đoài nên có hướng xấu khác nhau. Mức độ tốt xấu ở cùng một hướng cũng có sự chênh lệch.

Gia chủ là nam Giáp Tý sẽ có các hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí (Tây Bắc)
 • Hướng Thiên y (Tây Nam).
 • Hướng Diên niên (Đông Bắc).
 • Hướng Phục vị (Tây).

Những hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh (Đông).
 • Hướng Ngũ quỷ (Nam).
 • Hướng Lục sát (Đông Nam).
 • Hướng Họa hại (Bắc).

Như vậy, hướng tốt nhất để nam Giáp Tý đặt bàn thờ sẽ là hướng Tây Bắc bởi được Sinh khí. Tuy nhiên, nếu chọn hướng Tây Bắc cho bàn thờ thì tọa sẽ rơi vào hướng Lục sát (Đông Nam), không tốt cho vận khí của gia chủ.

Do đó, nếu muốn được cả tọa và hướng thì nên chọn hướng Thiên y (Tây Nam) có tọa Diên Niên (Đông Bắc). Nếu hướng trên đều không phù hợp với hướng nhà thì có thể chọn hướng Phục vị (Tây) cũng tốt.

Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tý sẽ có các hướng tốt:

 • Hướng  Sinh khí (Tây Nam).
 • Hướng Thiên y (Tây Bắc).
 • Hướng Diên Niên (Tây).
 • Hướng Phục vị (Đông Bắc).

Các hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh (Đông Nam).
 • Hướng Ngũ quỷ (Bắc).
 • Hướng Lục sát (Đông).
 • Hướng Họa hại (Nam).

Với nữ Giáp Tý 1984, chọn hướng Tây Nam là tốt nhất vì được Sinh khí, đồng thời lại tọa hướng Phục vị (Đông Bắc), như vậy là được cả tọa và hướng. Nếu hướng trên đều không phù hợp với hướng nhà thì chọn hướng Thiên y (Tây Bắc) hoặc hướng Diên niên (Tây) cũng tốt.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Quản Lý Bất Động Sản về phòng thủy cho người sinh năm 1984. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: “Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào?”

Nếu bạn thấy đây là những kiến thức hữu ích, hãy đón chờ các bài viết tiếp theo để có thêm nhiều tư vấn phong thủy hiệu quả.

Tính cách người sinh năm 1984

Trong văn hóa phương Đông, chuột được coi là loài vật đáng ghét với bản tính chui lủi, hay ăn vụng, phá hoại mùa màng. Nhưng chúng lại đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp.

Chuột có những tính cách rất đặc biệt, thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại có sự tinh ranh, khôn ngoan, nhanh nhẹn, phản xạ tốt. Đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

tuổi Giáp Tý 1984-phong-thuy-2
Tuổi Tý không hợp tuổi Mão, Dậu, Ngọ

Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Đồng thời, họ có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo được tiếng nói, sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của người tuổi Tý: Thông minh, tư duy nhạy bén, cẩn trọng, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của người tuổi Tý: Kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Màu phong thủy

Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim (Hải Trung Kim). Dựa quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, mệnh Kim có màu sắc phong thủy gồm:

Màu bản mệnh (tương hợp): Trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim.

Màu tương sinh: Nâu đất, vành thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Màu tương khắc (màu kiêng kỵ cần tránh): Đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa (Kim khắc Hỏa).

Giáp Tý 1984 hợp tuổi nào?

Tam hợp: Tuổi Giáp Tý hợp với những người tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp. Đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân. Họ luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu.

Tứ hành xung: Tuổi Giáp Tý không hợp với những người tuổi Mão (Mèo), tuổi Dậu (Gà) và tuổi Ngọ (Ngựa). Những tuổi này khi kết hợp thường bị khắc khẩu. Họ dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là từ mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc