INCO City Bình Dương

INCO City Bình Dương – Tiềm năng vượt trội

Đất Nền
Mất:4 phút, 58 giây để đọc

INCO City Bình Dương là dự án nằm tại mặt tiền đường DT 742, đây là điểm có thể kết nối với hầu hết các tiện ích kinh doanh và an cư. Dự án sẽ cung cấp khoảng 141 nền đất liền kề với diện tích trung bình khoảng 60 – 75m2.

Nếu những dự án ở khu vực trung tâm thành phố có mức giá từ 35 – 40 triệu/m2 thì tại Bình Dương và đặc biệt là INCO City Bình Dương chỉ có mức giá khoảng từ 11-12 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh so với khu vực. Theo đó, khi dự án đất nền INCO City vừa được công bố ra thị trường bất động sản Bình Dương. Đông đảo khách hàng hay nhà đầu tư đã đặc biệt quan tâm, thu hút người dân khu vực mua sản phẩm để an cư.

Thông tin dự án INCO City Bình Dương

INCO City Bình Dương
INCO City Bình Dương có giá thành rẻ tuy nhiên lại sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi giao thông và là dự án có tiềm năng phát triển nhất khu vực Thành Phố mới hiện tại
 • Tên dự án: INCO City
 • Tổng diện tích: 2,2 ha
 • Vị trí: Đường DT742, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Vốn đầu tư: 144 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Toàn Thắng
 • Ngày khởi công: 2021
 • Loại hình: Đất nền
 • Năm hoàn thành: Quý 4/2021

Vị trí dự án

Dự án INCO City Bình Dương tọa lạc tại Đường DT742, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nằm trên mặt tiền đường DT742 nên dự án này có nhiều lợi thế giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển và phát triển các ngành dịch vụ thương mại.

Ngoài ra, trục đường DT742 được xem là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Với quy hoạch mở rộng lên tới 42m (đang được mở rộng, dự kiến sẽ hoàn thành trong cuối năm 2020). Tuyến đường này có thể kết nối với các tỉnh Tây Nguyên; Bình Phước, đặc biệt là Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Vị trí
Vị trí trung tâm kết nối

Mặt khác, Bình Dương đang là thị trường bất động sản có nhiều bức phá. Cụ thể, trong những năm gần đây, giá trị bất động sản của khu vực này tăng liên tục. Kinh tế tại Bình Dương phát triển vượt trội với quy hoạch hạ tầng và giao thông không ngừng được hoàn thiện.

Khả năng kết nối tạo đà phát triển

Đa số những sản phẩm bất động sản tại Bình Dương và đặc biệt là Vĩnh Tân luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tung ra thị trường. Vì khu vực này tập trung tới 28 Khu và Cụm công nghiệp với quy mô đa dạng. Riêng Vĩnh Tân cũng đã có nhiều sự thay đổi lớn về hạ tầng và kinh tế.

Đặc biệt INCO City Bình Dương nằm kế khu công nghiệp VSIP II mở rộng. Điều này là một lợi thế cho những lao động làm tại khu công nghiệp này. Vì hai địa điểm này chỉ cách nhau khoảng 500m. Giúp cho việc di chuyển vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài đối lượng là lao động thì vị trí mà dự án tọa lạc có thể tiếp cận với nhiều đối tượng có nhu cầu nhà ở cao như chuyên gia nước ngoài. Với 50 nghìn chuyên gia đang làm việc và sinh sống tại khu vực này. Người dân trong khu vực cũng không được đáp ứng đủ về đất ở nên khi dự án ra đời sẽ là giải pháp về nhà ở cho rất nhiều người.

Tiện ích nội khu dự án INCO City

tiện ích
Hệ thống tiện ích đầy đủ
 • Hệ thống tuyến đường nội khu rộng tới 13km: Nhờ có hệ thống này mà vấn đề di chuyển trong khu vực nội khu sẽ dễ dàng hơn.
 • Hệ thống điện nước âm: Hệ thống này giúp cảnh quan đẹp hơn và đảm bảo an toàn cho cư dân trong quá trình sử dụng.
 • Cống dẫn nước riêng biệt: Cống dẫn này sẽ hạn chế được tình trạng ách tắc khi mưa lớn và chống ô nhiễm môi trường.
 • Nhà máy xử lý nước thải: Đây là điểm cộng cho INCO City Bình Dương vì không phải dự án nào cũng làm được điều này.
 • Công viên cây xanh: Nhờ có công viên này mà môi trường và không khí bên trong dự án sẽ xanh mát hơn. Cư dân cũng có thể đi dạo bộ; tập thể dục tại đây.

Tiện ích ngoại khu dự án INCO City

kết nối
Khả năng kết nối cao của dự án

Xung quanh dự án có đầy đủ những tiện ích ngoại khu như: trường học các cấp; quán ăn; tiệm cà phê; ngân hàng, các trụ sở nhà nước, trạm y tế; chợ Vĩnh Tân, UBND phường Vĩnh Tân,…

Cư dân có thể dễ dàng tiếp cn những tiện ích này chỉ trong vòng 5 phút. Điều này giúp mỗi người có thêm thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Mặt bằng dự án

INCO City Bình Dương
Mặt bằng phân lô dự án

Dự án này được triển khai trên khu đất có diện tích khoảng 2,2ha với 45% đất dành cho các công trình và hạ tầng kỹ thuật. 55% diện tích dành cho đất ở. INCO City Bình Dương có khoảng 141 nên đất nằm liền kề nhau. Mỗi nền có diện tích trung bình khoảng từ 60 – 75m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc