khu công nghiệp bắc ninh

4 khu công nghiệp mới vừa được Bắc Ninh quyết định thành lập

Tin Tức
Mất:1 phút, 34 giây để đọc

Bắc Ninh vừa có quyết định thành lập 4 KCN với tổng quy mô hơn 1.000ha nằm tại các huyện Gia Bình, Quế Võ và Thuận Thành. Nâng tổng số khu công nghiệp Bắc Ninh lên con số 18.

Khu công nghiệp Gia Bình

Theo quyết định phê duyệt, 4 KCNcó tổng diện tích là 1.015ha. Trong 4 khu công nghiệp này, KCN Gia Bình nằm tại các xã Lãng Ngâm; Đông Cứu; Đại Bái (huyện Gia Bình) có diện tích lớn nhất (gần 307ha). Vốn đầu tư dự án này là hơn 2.500 tỷ đồng. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Bắc Ninh.

KCN Gia Bình II

Thứ hai là KCN Gia Bình II nằm tại các xã Nhân Thắng; Thái Bảo; Bình Dương; Vạn Ninh (huyện Gia Bình). Diện tích KCN này là 250ha, vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn Hanaka.

khu công nghiệp

Bắc Ninh vừa có quyết định thành lập 4 khu công nghiệp với tổng quy mô hơn 1.000 ha

KCN Quế Võ III

Thứ ba là KCN Quế Võ III – phân khu 2 nằm tại các xã Việt Hùng, Quế Tân, Phù Lương (huyện Quế Võ). Dự án có vốn đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, diện tích khoảng 208ha. Chủ đầu tư là Công ty Mạnh Đức.

KCN Thuận Thành I

Thứ tư là KCN Thuận Thành I nằm tại các xã Trạm Lộ, Ninh Xá và Nghĩa Đạo (huyện Thuận Thành). Tổng công ty Viglacera là chủ đầu tư. Dự án có vốn đầu tư 2.800 tỷ đồng, diện tích 250ha.

Các dự án có thời gian hoạt động là 50 năm tính từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc