Nhà phố Him Lam New Star

Nhà phố Him Lam New Star tại Long Biên

Nhà Phố
Mất:1 phút, 47 giây để đọc

Nhà phố Him Lam New Star tại Long Biên

Him Lam New Star tọa lạc tại Lô đất NO7 – NO10, thuộc phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, cách UBND phường Thượng Thanh khoảng 600m.

Quy mô dự án nhà phố Him Lam New Star tại Long Biên

Dự án nhà phố thương mại Him Lam New Star tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 3.624,22 m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 3.267,09 m2.

Quy mô dự án gồm 48 căn, được thiết kế 5 tầng, có chức năng cho thuê hoặc kinh doanh ở tầng 1 và tầng 2, các tầng trên dành cho không gian ở. Theo đó, các căn nhà phố thương mại tại đây có diện tích đất từ ​​63,6 m2 – 82,3 m2.

Nhà phố Him Lam New Star

Nhà phố thương mại tại Hà Nội

Thực tế, dự án Him Lam New Star nằm trên tuyến đường BT nối từ đê Ngọc Thụy qua Khu đô thị Khai Sơn City đến Khu đô thị mới Thượng Thanh.

Thông tin từ bds89

Dự án Him Lam New Star do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) làm chủ đầu tư. Him Lam Land là Công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Him Lam. Được thành lập ngày 14/01/2008, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Nhà phố Him Lam New Star tại Long Biên

Giá bán nhà phố thương mại tham khảo trên thị trường của dự án này từ 6 tỷ / căn. Dự án này cũng đã được khởi công xây dựng vào ngày 17 tháng 3 năm 2020. Hiện pháp lý của dự án này vẫn là một ẩn số.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Him Lam New Star Tổng diện tích: 3.624,22 m2
Vị trí: Phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố thương mại Ngày khởi công: Ngày 17/03/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc