dự án nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard tại Lạng Sơn

Nhà Phố
Mất:2 phút, 27 giây để đọc

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard tại Lạng Sơn

Đại lộ Catalan là tổ hợp biệt thự và nhà phố thương mại tọa lạc tại mặt tiền QL1A, khối 8, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Quy mô nhà phố thương mại Catalan Boulevard

Đại lộ Catalan có tổng diện tích quy hoạch 15.486,7 m2. Quy mô dự án gồm 12 căn biệt thự và 80 căn nhà phố thương mại.

dự án nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard có diện tích đất từ ​​84 m2 – 187 m2. Diện tích sử dụng từ 346,13 m2 – 351,66 m2. Mỗi căn hộ được thiết kế 4 tầng và 1 lửng, trong đó tầng trệt dùng để kinh doanh, các tầng còn lại là nơi ở với tổng số 4 phòng ngủ.

Biệt thự Catalan có tổng cộng 12 căn hộ, tất cả đều là biệt thự song lập mang phong cách tân cổ điển Châu Âu. Được thiết kế 3 tầng trên diện tích đất từ ​​243,35 m2 – 305,6 m2, mỗi căn biệt thự có 4 phòng ngủ với 1 phòng khách, 1 bếp và 3 nhà vệ sinh.

Nhà phố thương mại tại Lạng Sơn

Điểm nhấn của biệt thự Catalan Boulevard là khu vực chờ thang máy, gia chủ có thể lắp thang máy hoặc thiết kế khu giếng trời để mang không gian thiên nhiên vào trong căn hộ.

Tiện ích nội khu của dự án Catalan Bolevard bao gồm: hệ thống an ninh nội khu, khu tập thể dục, hệ thống cây sạc và các khu cảnh quan nội khu.

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard

Dự án sở hữu vị trí có 3 mặt tiền đường: QL1A, Võ Thị Sáu, Hồ Tùng Mậu. Nhờ đó, cư dân tại dự án cũng thuận tiện di chuyển đến nhiều khu vực tiện ích lân cận khác như trường học, bệnh viện, chợ, khu du lịch, cơ quan hành chính tỉnh Lạng Sơn.

Thông tin từ bds89

Chủ sở hữu của Catalan Boulevard là Công ty Cổ phần Catalan, được thành lập từ năm 2007. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát. Catalan Boulevard là sản phẩm đầu tiên trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Catalan trong lĩnh vực bất động sản. Dự án do Sàn BĐS Tân Long phân phối độc quyền.

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard tại Lạng Sơn

Đại lộ Catalan có vốn đầu tư dự kiến ​​20 triệu USD. Công trình dự kiến ​​bàn giao vào quý II / 2021 với tiêu chuẩn bàn giao thô, móng và tường được xây riêng.

Thông tin nhanh dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Dự án: Catalan Boulevard     Tổng diện tích: 1,55 ha
Vị trí: Đường QL1A, Khối 8, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Tổng vốn đầu tư: 20 triệu USD   
Loại hình: Biệt thự, nhà phố thương mại  Ngày khởi công:   
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Catalan    Năm hoàn thành: Quý 2/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc