Treo gương phong thủy-1

Treo gương phong thủy đúng cách mang lại sự thịnh vượng

Phong Thủy
Mất:3 phút, 28 giây để đọc

Nếu treo gương đúng phong thủy chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiều và nhiều hơn nữa niềm vui, sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Gương là một trong những thứ đơn giản nhưng có rất nhiều tác dụng tốt trong phong thủy, tuy nhiên treo gương trong nhà không hoàn toàn là điều tốt. Gương có thể thu hút điều tốt cũng như điều xấu và điều này phụ thuộc vào vị trí treo gương. 

Treo gương phong thủy đúng cách mang sự thịnh vượng

Nhưng mặt tiêu cực cũng ảnh hưởng không hề nhỏ vì nó có thể phá hoại hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa, sự giàu có và thịnh vượng của bất kỳ ai. Đây cũng là lý do tại sao các chuyên gia về phong thủy rất chú trọng vị trí treo gương.

Treo gương phong thủy-1
Treo gương đúng cách
Chiếc gương phản chiếu hình ảnh nên có khả năng nhân đôi lên bất cứ điều gì ở phía trước nó. Vì thế, treo gương đúng phong thủy rất quan trọng vì gương có thể thu hút năng lượng tiêu cực và năng lượng tích cực tương đương nhau.

Những điều nên làm:

1. Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lụa chọn tối ưu nhất.
2. Đặt gương, mặt kính phản quang về hướng Bắc hoặc hướng Đông.
3. Luôn treo gương cao ít nhất là 0,8 – 1m so với mặt sàn.
4. Giữ gương và những đồ vật có mặt kính phản quang luôn sạch sẽ
5. Luôn đảm bảo rằng gương cho thấy một bức tranh rõ ràng hoặc phản chiếu đầy đủ bất cứ ai đứng trước gương.
6. Phải che màn hình TV khi TV đã tắt vì no cũng được xem là một loại gương.
7. Nên đặt một tấm gương ở phòng ăn vì bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng. Trên bàn khi không có đồ ăn nên để nhiều loại hoa quả lên đó.
8. Nếu phong cảnh bên ngoài ngôi nhà đẹp và tươi vui thì nên treo gương đối diện cửa sổ có thể phản chiếu được vẻ đẹp bên ngoài. Điều này mang lại năng lượng tích cực và hài hòa.
9. Két sắt tượng trưng cho giàu có, thịnh vương, vì thế nên treo gương phản chiếu hình ảnh két sắt để gia tăng sự giàu có.
Treo gương phong thủy-2
10. Nếu cửa chính hoặc cổng vào ngôi nhà của bạn mở ra một tiền sảnh nhỏ. Bên treo một gương ở đó để không gian có cảm giác mở rộng. Chỉ cần chắc chắn rằng không đặt gương ngay trước lối vào vì như thế có nghĩa là đẩy hết năng lượng tích cực ra khỏi nhà.

Những điều không nên:

1. Không nên treo gương hình tròn, ô van hoặc những hình dáng lạ trừ khi đó là theo lời khuyên của thầy phong thủy.
2. Tránh sử dụng các gương không có viền.
3. Tránh treo gương trên tường nằm ở phía Nam. Phía Nam được xem là lửa và gương đại diện cho nước nên nước sẽ dập lửa, không tốt cho phong thủy trong nhà.
4. Không treo gương phía sau ghế sofa hoặc giường.
5. Tránh treo gương, kính phản quang hoặc bất kỳ đồ vật sáng bóng nào trước cửa nhà vì như thế sẽ đẩy năng lượng tích cực đi.
6. Tuyệt đối không treo gương đối diện giường
7. Tránh gương phản chiếu hình ảnh cửa nhà, nghĩa là khi đứng tại bất kỳ chiếc cửa nào bạn không có khả năng nhìn thấy mình trong gương.
8. Tránh vị trí gương phản ánh ngọn lửa của bếp gas.
9. Tránh gương phản chiếu hình ảnh rác, cống rãnh bẩn, thùng rác, chỗ ngồi của toilet. Góc nhọn từ đồ nội thất/tường hoặc bất cứ điều gì tiêu cực.
10. Tránh treo gương ở những độ cao khiến cho thành viên cao nhất trong nhà có cảm giác bị cắt mất đầu khi soi gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc