tuổi Đinh Mùi-1

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào đón được nhiều tài lộc?

Phong Thủy
Mất:2 phút, 55 giây để đọc

Để có thể tìm được hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mùi theo phong thủy một cách chính xác, bds89.com sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố liên quan về cung, can, chi, mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Những người sinh năm 1967 thuộc mệnh Kim có quẻ Càn. Xét theo phong thủy thuộc hướng Tây tứ mệnh.

Theo tứ mệnh, tuổi Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời). Mặc dù tương khắc với Thổ, song Thiên Hà Thủy lại không khắc với Thổ. Ngược lại còn cần tính Thổ để có thể nâng đỡ, phát triển, tạo sự hưng thịnh trên con đường công danh, sự nghiệp.

tuổi Đinh Mùi-1
Dựa theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên những hướng bàn thờ Đinh Mùi hợp là hướng Tây, Tây Bắc

Tuổi Đinh Mùi khi chọn hướng bàn thờ cần chọn các hướng tốt là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên. Nhằm mang lại sức khỏe và nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ và cả gia đình.

Bốn hướng Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên hợp gia chủ tuổi Đinh Mùi lần lượt là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đặt bàn thờ theo một trong bốn hướng này giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến,  qua khỏi tai ương, tài lộc đầy nhà, sức khỏe cải thiện.

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thờ, gia chủ Đinh Mùi cần phải tránh các hướng xấu. Bao gồm 04 hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Đặt bàn thờ theo 04 hướng xấu này sẽ khiến cho nguồn khí tâm linh trong căn hộ bị ảnh hưởng. Gây tổn hại đến sức khỏe, giảm sút tiền tài, khó khăn trong cuộc sống, vượng khí không được hanh thông.

Ngoài ra, nó còn tác động khiến công việc bị trì trệ, tiểu nhân quấy phá, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

Đinh Mùi 1967

  • Tuổi Đinh mùi sinh năm 1967 là tuổi Dê
  • Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968
  • Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa từ trên trời)
  • Tương sinh: Kim, Mộc.
  • Tương khắc: Thổ, Hỏa.

Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Quý, Tân.

Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Mão – Hợi – Mùi
  • Tứ hành xung: Tuất – Thìn – Mùi – Sửu.
Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 

Tính cách người sinh năm 1967

Đinh Mùi (1967) là người sống khá điềm tĩnh, cẩn trọng và không thích sự mạo hiểm. Họ là người khéo léo và có cách đối nhân xử thế được nhiều người ngưỡng mộ.

tuổi Đinh Mùi-2
Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy có màu tương sinh là đen và xanh dương

Người sinh năm 1967 có sự nghiệp ổn định và vững vàng, cơ hội thăng tiến luôn mở rộng. Trong tình duyên hoặc đời sống hôn nhân, họ là chỗ dựa vững chắc khiến cho gia đình luôn hoàn thuận, êm ấm.

Màu hợp với tuổi

Theo phong thủy Ngũ hành, tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy có màu sắc bản mệnh là đen và xanh dương. Màu tương sinh là trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Màu tương khắc nên tránh là đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc